Bảo vệ ĐATN CĐ ĐĐT K2013-Thể hiện bản lĩnh SV ngành Điện tử công nghiệp

Ngày 13.07.2016 tại lầu 6 khu F, BM Điện tử công nghiệp đã tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Cao Đẳng công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử (chuyên ngành Điện tử công nghiệp)

Sau hơn bốn tháng thực hiện đề tài, các sản phẩm đã được hoàn thành, có nhiều đề tài có thể ứng dụng ngay vào thực tế, như máy CNC 3 trục, mô hình mạng CN, máy kiểm tra IC, flycam, mô hình chiết rót tự động...

Với 2 hội đồng bảo vệ gồm hơn 60 nhóm thực hiện đồ án đã được thực hiện tại phòng F6.3 và F6.2. So với năm trước, các đề tài năm nay có sự đầu tư kỹ hơn về phần cơ lẫn phần điện điều khiển với nhiều bộ điều khiển và phần mềm mới được sử dụng trong đề tài như PLC, Arm, Arduino, Android, Labview, WinCC...  nâng cao tính ứng dụng và tập trung vào nhu cầu thực tế của xã hội, của nhà trường và của bộ môn. Có nhiều đề tài đã được công ty đặt hàng từ lúc sinh viên đi thực tập tốt nghiệp.

Sinh viên phải thể hiện khả năng thuyết trình theo nhóm, thuyết phục hội đồng về đề tài của mình. Vận hành mô hình của đề tài, và phải trả lời các câu hỏi do hội đồng đặt ra.

Buổi bảo vệ kết thúc lúc 20h cùng ngày, tuy tất cả đều mệt mỏi nhưng tất cả các Thầy cô và sinh viên đều không giấu được niềm vui khi các em thể hiện được bản lĩnh là sinh viên ngành Điện tử công nghiệp và bảo vệ đồ án một cách thành công. Kể từ đây với kiến thức các em đã được trang bị các em có thể tự tin làm nhiều công việc mình thích trong nhiều lĩnh vực giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội

Sau khi bảo vệ xong ĐATN theo khảo sát sơ bộ từ Bộ môn có nhiều sinh viên đã được nhận vào các công ty chuyên về sản xuất , viễn thông (lắp đặt camera, bảo trì BTS, bảo trì hệ thống truyền hình cáp...) và dịch vụ (Bảng quảng cáo Led, tư vấn bán hàng thiết bị điện, điện tử công nghiệp...)

Chúc các em sẽ có nhiều thành công khi ra trường và luôn tự hào là sinh viên trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng với 110 năm tuổi, tự hào là sinh viên của BM Điện tử tin học - Khoa Điện tử - Tin học

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ ĐATN